คณะเศรษฐศาสตร์จัดโครงการ Green Heart Smart Student กิจกรรมการมีส่วนร่วมของนักศึกษาในหัวข้อ "สร้างสีเขียวในหัวใจ"
วันที่ 30/03/2560    731 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น. คณะเศรษฐศาสตร์จัดโครงการ Green Heart Smart Student ณ โถงใต้อาคารยรรยง สิทธิชัย คณะเศรษฐศาสตร์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์เป็นประธานเปิดงาน และมีอาจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิเทศน์สัมพันธ์ กล่าวสรุปกิจกรรมสำนักงานสีเขียวของคณะฯ และแนวทางการมีส่วนร่วมของนักศึกษาในหัวข้อ "สร้างสีเขียวในหัวใจ"

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตอาสาและจิตสำนึกรักษาสิ่งแวดล้อมร่วมกันของนักศึกษา สร้างการมีส่วนร่วมให้นักศึกษาช่วยกันพัฒนา ดูแลพื้นที่ในคณะตามกิจกรรมสำนักงานสีเขียว โดยครั้งแรก จะมีนักศึกษาทุกหลักสูตรร่วมกิจกรรมพัฒนาคณะ Home cleaning day ด้วยการร่วมกันเก็บขยะและพัฒนาพื้นที่บริเวณโดยรอบคณะฯ และครั้งต่อไป จะมีนักศึกษาแต่ละหลักสูตรเวียนกันพัฒนาคณะฯ และพื้นที่ศูนย์เรียนรู้เกษตรกรรมธรรมชาติ บ้านโปงในความดูแลของคณะฯ ทุกบ่ายวันพุธ ต่อไป