มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงใหม่และสรุปการจัดงานตามรอยพ่อ “กษัตริย์เกษตร”
วันที่ 30/03/2560    526 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร. สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 3/2560 โดยมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในที่ประชุม ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ ได้รายงานสรุปผลการจัดงาน "กษัตริย์เกษตร" ในโอกาสนี้ด้วย ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่