วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ม.แม่โจ้ เชิญคนรุ่นใหม่มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ของอนาคต Asia Today : Next generation with creation the history of the future
วันที่ 01/04/2560    804 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ได้มีพิธีเปิดประชุมวิชาการ เรื่อง เอเชียทูเดย์ : คนรุ่นใหม่กับการสร้างประวัติศาสตร์ของอนาคต Asia Today : Next generation with creation the history of the future โดย วิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยการเปิดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งมีการเสวนา เรื่อง “ความท้าทายของคนรุ่นใหม่กับการสร้างประวัติศาสตร์ของอนาคต”, “NextGEN: the Inspiration & Future History” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้