มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดเวทีรับฟังความคิดเห็นเพื่อจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ
วันที่ 18/04/2560    847 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2560 กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ดำเนินการจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นเพื่อจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ บรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง “ MJU-IC: จุดเปลี่ยนของมหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่ความเป็นนานาชาติ ” ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นและ วิพากย์การจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้