เครือข่ายอุดมศึกษา 12 สถาบันจังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีดำหัวอธิการบดีอาวุโสและอธิการบดี
วันที่ 21/04/2560    899 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยอาจารย์สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือร่วมระหว่างผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ และพิธีดำหัวอธิการบดีอาวุโสและอธิการบดี เพื่อสืบสานวัฒนธรรมล้านนา ในประเพณีปี๋ใหม่เมือง (สงกรานต์) และกล่าวคำขอขมา ขอรับพร เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต โดยมีนายอมรพันธุ์ นิมานันท์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดเชียงใหม่ และศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าวด้วย ณ วัดพระสงห์วรมหาวิหาร และร้านอาหารหลองข้าวลำ จังหวัดเชียงใหม่