วันที่ 25/04/2560    630 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560 เวลา 09.30-12.00 น. วิทยาลัยบริหารศาสตร์ จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ "ชีวิตงาม สังคมดี" โดยดร.สมคิด แก้วทิพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยบริหารศาสตร์ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวต้อนรับ จากนั้นเข้าสู่ช่วงการบรรยายพิเศษ โดยพระอาจารย์ดุษฎี เมธังกุโร และคุณนที เอกวิจิตร (อุ๋ย Bhuddha Bless) มาร่วมปลุกพลังใจให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างงดงาม พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนกับน้อง ๆ วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ณ ห้องนรสิงห์ วิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่