วันที่ 28/04/2560    1,159 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 29 - 31 มีนาคม 2560 อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดี และ นายธนภัทร ปัญญาวงค์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยบุคลากรกองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับ 3 หน่วยงาน คือ บริษัทปูนซิเมนต์ไทยจำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยศิลปากร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งจะศึกษาดูงานเกี่ยวกับเรื่องการบริหารงานบุคคล การเปลี่ยนสถานภาพเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สวัสดิการของพนักงานมหาวิทยาลัย งานเกี่ยวกับระเบียบ ข้อบังคับ และกฎหมายต่างๆ ที่ใช้ในการบริหารงานมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ