บุคลากรสำนักงานอธิการบดี และผู้นำนักศึกษา จัดพิธีดำหัวอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 28/04/2560    610 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 บุคลากรสำนักงานอธิการบดี และผู้นำนักศึกษา จัดพิธีดำหัวและขอพร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เนื่องในประเพณีปีใหม่เมือง เพื่อเป็นการร่วมขอขมา คารวะผู้อาวุโส และเป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองของชาวล้านนา ทั้งนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้พูดคุยและให้แนวคิด นโยบาย ในการดำเนินงานเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยอีกด้วย