พิธีดำหัวขอพรนายกสภามหาวิทยาลัยและผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 01/05/2560    723 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 เวลา 9.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำคณะผู้บริหารร่วมดำหัวขอพรจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยและผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้ทำงานร่วมกันมาตลอดปี ตามประเพณีสงกรานต์ปีใหม่ ดร.อำนวย ยศสุข ได้กล่าวให้พรและให้กำลังใจทุกคนในการทำงานเพื่อแม่โจ้อย่างดีที่สุดต่อไป