อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจํามหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 01/05/2560    1,072 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย และกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ ร่วมพิธีสักการะสรงน้ำพระบรมสารีริกธาตุ พระประธานประจำมหาวิทยาลัย พระศิลานาคน้อย และพิธีดำหัวเจ้าแม่โจ้-เจ้าพ่อโจ้ เพื่อเป็นสิริมงคลพรเนื่องในประเพณีปีใหม่เมือง