อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ ม.แม่โจ้ รับรางวัลผลงานวิจัยระดับดีมาก
วันที่ 08/05/2560    1,251 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล ได้รับรางวัลผลงานวิจัยระดับดีมาก ภาคบรรยาย สาขาบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ (ด้านเศรษฐศาสตร์) จากผลงานวิจัย เรื่อง "ต้นทุนและผลตอบแทนการผลิตข้าวอินทรีย์ และการวิเคราะห์เส้นทางที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจผลิตข้าวอินทรีย์ในจังหวัดเชียงใหม่" ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 27 ประจำปี 2560 และการประชุมวิชาการระดับชาติด้านบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ ครั้งที่ 3 : ประเทศไทย 4.0 "วิจัยขับเคลื่อนสังคม" (Thailand 4.0 "Research to Mobilize Society") จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ระหว่างวันที่ 3-6 พฤษภาคม 2560 ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา