วันที่ 18/05/2560    705 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2560 คณะผลิตกรรมการเกษตรจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เปิดโครงการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร กล่าวรายงานโดยอาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม อาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษา จากนั้นเป็นเป็นการมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่ทำคุณประโยชน์และช่วยเหลือกิจกรรมของคณะดีเด่น นอกจากนี้ยังมีบรรยายพิเศษ "คิดถูกแล้วที่เรียนแม่โจ้" โดย ดร.วิสุทธิ์ ไชยณรุณ ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่น 46 และ "อาชีพเกษตร ทำง่ายๆ รายได้เป็นแสน" โดยนายพงษ์พัฒน์ แก้วพะเนาว์ ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่น 77 การสร้างผู้ประกอบการโดย สถาบันบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และการรับสมัครงานจากบริษัทต่างๆ ณ ห้องแคทรียาควีนสิริกิตต์ (501) ศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้