วันที่ 18/05/2560    805 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัด “ประชุมชี้แจง และให้ความรู้ความเข้าใจสิทธิประโยชน์ในการเปลี่ยนสถานภาพเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย” ตามความในมาตรา 81, 82 และ 87 วรรคสอง ของพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ.2560 ว่าด้วยการเปลี่ยนสภาพเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย โดยมี รองอธิการบดี ผศ.ดร. กชพร ศิริโภคากิจ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งมีการบรรยายจาก คุณนภัสภรณ์ มากจริง จากกรมบัญชีกลาง และคุณวรรณนิษฐา อธิษฐ์ดิษฐ์ จากกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ มาชี้แจงให้ความรู้ด้านสิทธิประโยชน์หลังจากเปลี่ยนสภาพเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ซึ่งมีบุคลากรสนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งได้มีการตอบคำถามข้อสงสัยให้กับบุคลากรในหลายๆ ประเด็น ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพ