วันที่ 25/05/2560    1,048 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการประชุมชี้แจงผลการรายงานการตรวจสอบงบการเงินของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหารและนักวิชาการเงินและนักวิชาการพัสดุและผู้ปฎิบัติงานด้านการเงินบัญชี โดยมี
นางผาสุก สุดชูเกียรติ ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่ และนักวิชาการ แจ้งผลรายงานหลังการตรวจสอบงบการเงินของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้