กองการเจ้าหน้าที่จัดโครงการเตรียมความพร้อมและส่งเสริมในการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น
วันที่ 25/05/2560    651 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมและส่งเสริมในการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น (ระดับหัวหน้างาน) ของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสำนักงานอธิการบดีขึ้น ณ ห้องประชุมคาวบอยเธียเตอร์ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดี คุณธนภัทร ปัญญาวงค์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ คุณสุชาติ จันทร์แก้ว หัวหน้างานตำแหน่งและอัตรากำลัง และคุณพรรนุท พูลสวัสดิ์ เป็นวิทยากรในช่วงเช้า วัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจในการเตรียมความพร้อมและส่งเสริมในการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น (ระดับหัวหน้างาน)และในช่วงบ่าย เป็นกิจกรรมการแบ่งกลุ่มเพื่อจัดทำแบบคำขอรับการแต่งตั้งและแนวทางในการนำเสนอโครงการ (Work Shop) โดยมีคุณสมวงค์ ทิพย์ประจักษ์ คุณรจนา อุดมรักษ์ คุณมยุรา ชูทอง คุณศรีวรรณ บุญเรือง คุณกนกวรรณ แซ่หล่อ และคุณสุระศักดิ์ อาษา เป็นพี่เลี้ยงในการทำกิจกรรม workshop ดังกล่าว