ม.แม่โจ้ จัดโครงการรับน้องสู่บ้านหลังที่ 2 ต้อนรับอินทนิลช่อที่ 82 จากทั่วประเทศ
วันที่ 26/05/2560    4,828 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการรับน้องสู่บ้านหลังที่ 2 ประจำปี 2560 เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาใหม่ ซึ่งมีนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ รวมทั้ง มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร โดยทางมหาวิทยาลัยได้จัดเตรียมรถคอยรับ-ส่ง อำนวยความสะดวกให้กับน้องๆ และพ่อแม่ผู้ปกครอง จากสถานีรถไฟเชียงใหม่ และสถานีขนส่งเชียงใหม่(อาเขต) เดินทางสู่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมีรุ่นพี่คอยให้การช่วยเหลือ แก่น้องๆ เพื่อรายงานตัวเข้าหอพักนักศึกษาที่ทางมหาวิทยาลัยจัดเตรียมไว้ โดยมีผู้ปกครอง และน้องๆนักศึกษา เข้ามารายงานตัวอย่างพร้อมเพรียง ในบรรยากาศที่อบอุ่นประทับใจ