วันที่ 29/05/2560    756 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 กองการเจ้าหน้าที่ ได้จัดโครงการก้าวใหม่บุคลากรสายสนับสนุนมหาวิทยาลัย (Next step for university support staff) โดยมี อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดี, อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการ และมีวิทยากร คือ นายชัช พชรธรรมกุล รองอธิการบดี นายสุกิจ ติดชัย ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา นางจารุณี แก้วทอง หัวหน้างานบริหารทรัพยากรบุคคล สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ ม.ช. และนายฐานันดร ณ เชียงใหม่ ผู้ประสานงาน มูลนิธิรักษ์เด็ก เชียงใหม่ ร่วมให้ความรู้กับบุคลากรสายสนับสนุนที่บรรจุ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2556 - 23 ม.ค. 2560 ณ ห้อง 303 ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง อาคารธรรมศักดิ์มนตรี