วันที่ 31/05/2560    1,101 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2559 ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดี (อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์) เป็นประธาน และ คุณธนภัทร ปัญญาวงค์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมการประชุมเป็นจำนวนมาก และในช่วงท้ายวิทยากรของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (มหาชน) รายงานผลการลงทุนและผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งนำเสนอนโยบายในปีต่อไปของบริษัท ให้แก่ผู้เข้าร่วมประชุม