วันที่ 07/06/2560    1,255 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

7 มิถุนายน 2560 ศิษย์เก่าแม่โจ้พร้อมใจเจิมหน้าน้องใหม่ ต้อนรับอินทนิลช่อที่ 82 สู่อ้อมอกแม่

พิธีเจิมหน้าแสดงความยินดีต้อนรับน้องใหม่ ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมหาวิทยาลัยได้กำหนดให้มีกิจกรรมพัฒนานักศึกษาใหม่ จำนวน 7 วัน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางมหาวิทยาลัยได้กำหนดไว้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ที่มาจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ร้อยพ่อ พันแม่ ให้สามารถปรับตัว เรียนรู้การใช้ชีวิตร่วมกันในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาโดยผ่านกิจกรรมต่างๆ เพื่อหล่อหลอมอัตลักษณ์ความเป็นลูกแม่โจ้ ให้มีความเข้มแข็ง อดทน โดยในช่วงเช้าของวันที่ 7 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการทำกิจกรรมพัฒนานักศึกษาใหม่ ได้จัดให้มีพิธีเจิมหน้าแสดงความยินดีให้กับน้องใหม่แม่โจ้ ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันที่ 7 มิถุนายน 2560 น้องใหม่แม่โจ้ รุ่นที่ 82 จำนวนเกือบ 5,000 คน เข้ารับการเจิมหน้าจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่าอาวุโส และตัวแทนศิษย์เก่าแม่โจ้จากทั่วประเทศ มาร่วมกันเจิมหน้าให้กับน้องใหม่ เพื่อเป็นกำลังใจให้น้องใหม่แม่โจ้ พร้อมที่จะก้าวต่อไปเป็นนักศึกษาที่ดีทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด จบไปเป็นบัณฑิตที่พร้อมไปด้วยวิชาการและวิชาชีวิต เป็นคนคุณภาพของสังคมต่อไป