วันที่ 08/06/2560    1,152 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 17.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีบายสีสู่ขวัญต้อนรับน้องใหม่อินทนิลช่อที่ 82 โดยมี ผศ.พาวิน มะโนชัย กล่าวเปิดพิธี โดยการบายศรีสู่ขวัญนั่นเป็นพิธีกรรมแบบล้านนา จัดขึ้นเพื่อเรียกขวัญให้กลับมาอยู่กับตัว อวยพรให้อยู่เย็นเป็นสุข อายุมั่นขวัญยืน มีความเจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จ ให้แก่น้องๆ นักศึกษาใหม่ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น สนุกสนาน ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้