บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึกให้กับคณาจารย์นักวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา
วันที่ 08/06/2560    1,514 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มอบเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึกให้กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล, รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย และ อาจารย์ ดร.ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน เพื่อเป็นการยกย่อง สร้างขวัญและกำลังใจให้กับทีมนักวิจัย จากความมุ่งมั่น และทุ่มเทในการผลิตผลงานวิจัยสู่นวัตกรรม ที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงในเชิงพาณิชย์ ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ จากการได้รับรางวัล 11 รางวัลใหญ่ ในงานประกวดผลงานนวัตกรรม ในระดับนานาชาติ IX Euroinvent 2017 ณ ประเทศโรมาเนีย ที่ช่วยสร้างชื่อเสียง และความภาคภูมิใจกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และประเทศไทย