ศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง “การส่งเสริมการปลูกกล้วยหอมคาเวนดิชเพื่อการส่งออก รุ่นที่ 1”
วันที่ 09/06/2560    1,317 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 08.30 น. ศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง “การส่งเสริมการปลูกกล้วยหอมคาเวนดิชเพื่อการส่งออก รุ่นที่ 1” โดย รศ.ดร.ศิริพร กีรติการกุล รองอธิการบดี เป็นประธาน กล่าวเปิดพิธี ทั้งนี้ยังมีวิทยากรมากความรู้มาบรรยายให้ความรู้ เกี่ยวกับกล้วยหอมคาเวนดิช และการส่งออกไปยังต่างประเทศ โดยมีเกษตรกรจำนวนมาก จากหลายพื้นที่ ให้ความสนใจเข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมแคทลียาควีนสิริกิติ์ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ (ศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ)