วันที่ 20/06/2560    1,265 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 9.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับสถานบริการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยว จัดโครงการ “Asian Association of Agricultural Colleges and Universities” (AAACU) โครงการศึกษาเรียนรู้ด้านการเกษตร ศิลปะและวัฒนธรรม ระหว่างประเทศสำหรับนักศึกษาที่เรียนสาขาด้านการเกษตร โดยได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดี ผศ.ดร. นิคม  มูลเมือง เป็นประธานกล่าวเปิดพิธี และมีนักศึกษาในโครงการจากหลากหลายชาติเข้าร่วมโครงการครั้งนี้ ทั้ง ฟิลิปปินส์, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ณ ห้องประชุมคาวบอยเธียเตอร์ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์