งานประชุมนำเสนอผลงานวิชาการ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
วันที่ 23/06/2560    1,165 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 22 มิถุนายน 2560 โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (อพ.สธ.-แม่โจ้ ) จัดงานประชุมนำเสนอผลงานวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดการประชุม ทั้งนี้ อ.ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และเลขานุการ อพ.สธ.-แม่โจ้ กล่าวรายงานการดำเนินการต่อประธาน ทั้งนี้มีคณาจารย์ และนักวิจัยในโครงการ อพ.สธ.-แม่โจ้ จากทั้ง 3 วิทยาเขต ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมา