วันที่ 23/06/2560    869 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ ที่ 23 มิถุนายน 2560 เวลา 08.30 น. คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง “การส่งเสริมการปลูกกล้วยหอมคาเวนดิชเพื่อการส่งออก รุ่นที่ 2” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี เป็นประธาน กล่าวเปิดพิธี โดยการอบรมนำความรู้ที่ได้รับไปปรับเปลี่ยนแนวทางการทำการเกษตรและสามารถพัฒนาผลผลิตกล้วยหอม โดยมีวิทยากรมากความรู้มาบรรยายให้ความรู้ถึงวิธีการที่สามารถส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ โดยมีเกษตรกรจำนวนมาก จากหลายพื้นที่ ให้ความสนใจเข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 303 อาคารธรรมศักดิ์มนตรี สำนักวิจัยและการส่งเสริมวิชาการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ระหว่างวันที่ 22 - 24 มิถุนายน 2560