รศ.ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม บรรยายให้ความรู้ โครงการ “ผู้นำการเกษตรยุคใหม่” MagLead รุ่นที่ 1
วันที่ 17/07/2560    856 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมผู้บริหาร เข้าร่วมโครงการ “ผู้นำการเกษตรยุคใหม่” MagLead โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ โดยบรรยากาศมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายอย่างหนาแน่น ณ โรงแรมแคนทารี่ฮิลล์ จ.เชียงใหม่ จัดโดยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย