วันที่ 18/07/2560    2,054 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดและส่งมอบงานโครงการบูรณาการวิชาการแก่ชุมชน “ชุมชนรักษ์โลก” ณ โรงเรียนบ้านแม่โจ้ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นการบูรณาการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการ ด้วยการออกแบบและก่อสร้างศูนย์เรียนรู้และนันทนาการนอกห้องเรียนตามความต้องการของชุมชน โดยได้รับการสนับสนุนด้านงบประมาณและความร่วมมือจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และชุมชน เป็นอย่างดี