นศ.สิงคโปร์ดูงานคณะผลิตกรรมการเกษตร
วันที่ 24/07/2560    458 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 คณาจารย์และนักศึกษาจาก National University of Singapore (NUS) ประเทศสิงคโปร์ จำนวน 20 คน เข้าศึกษาดูงานฐานเรียนรู้ การผลิตเห็ด จากสาขาพืชผักและเยี่ยมชมกิจการของคณะผลิตกรรมการเกษตร โดยมีนายปรีชา รัตนัง นักวิชาการเกษตร (ชำนาญการพิเศษ) ร่วมต้อนรับและบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเพาะเห็ดชนิดต่างๆ ประโยชน์ของเห็ด และฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับขั้นตอนในการทำก้อนเชื้อเห็ด ณ ฐานเรียนรู้เห็ด สาขาพืชผัก คณะผลิตกรรมการเกษตร