วันที่ 25/07/2560    800 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดอบรมมัคคุเทศก์สมรรถนะสูง (The High Performance Tourist Guide) ภายใต้โครงการยกระดับการผลิตบุคลากรกลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เพื่อก้าวสู่ประชาคมอาเซียน (High Performance Tourism Workforce for Sustainable Development - HiPer4SD) ระหว่างวันที่ 24 -30 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากรศ.ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดการอบรม