ชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 30 มอบเงินสนับสนุน “โครงการปลูกผักแลกค่าเทอม”
วันที่ 27/07/2560    423 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฏาคม 2560 ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี รับมอบเงินสนับสนุนจาก ชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 30 เทคนิคเกษตรรุ่นที่ 6 เพื่อใช้ประโยชน์ใน “โครงการปลูกผักแลกค่าเทอม” ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อธิการบดีได้แสดงความขอบคุณ พร้อมกล่าวว่า โครงการปลูกผักแลกค่าเทอม เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจจากหลายภาคส่วน และมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเห็นว่าเป็นโครงการที่มีประะโยชน์ต่อนักศึกษาในหลายมิติ ทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพนักศึกษาได้อย่างแท้จริง ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้