Professor Dr. Mike Y.K. Guu อธิการบดีมหาวิทยาลัย และผู้บริหารของมหาวิทยาลัย National Pingtung ไต้หวัน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 27/07/2560    577 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วัน พฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จำเนียร ยศราชอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Mike Y.K. Guu อธิการบดีมหาวิทยาลัย และผู้บริหารของมหาวิทยาลัย National Pingtung, ไต้หวัน มาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการลงนามความร่วมมือ (MOU) ณ ห้องอินทนิล ตึกสำนักงานอธิการบดี