Professor V. K. Kawatra นายกสภามหาวิทยาลัย และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐอรุณาจัลประเทศมาเยือน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 31/07/2560    517 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วัน จันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.30 น. ดร. สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ Professor V.K. Kawatra นายกสภามหาวิทยาลัย และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐอรุณาจัลประเทศ มาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการหารือเรื่องการจัดเตรียมต้อนรับ รองมุขมนตรีแห่งรัฐอรุณาจัลประเทศ ที่มีกำหนดการเดินทางมาเยือรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวัน พุธ ที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องอินทนิล ตึกสำนักงานอธิการบดี