Dr. Chowna Mein รองมุขมนตรี แห่งรัฐอรุณาจัลประเทศ ประเทศอินเดีย พร้อมด้วย นายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐอรุณาจัลประเทศมาเยือน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 31/07/2560    485 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วัน พุธ ที่ 19 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ Dr. Chowna Mein รองมุขมนตรี แห่งรัฐอรุณาจัลประเทศ พร้อมด้วย นายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐอรุณาจัลประเทศมาเยือน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการหารือความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยอรุณาจัล ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ตึกสำนักงานอธิการบดี