บันทึกเทปรายการพิเศษถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
วันที่ 02/08/2560    893 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 2 สิงหาคม 2560 อาจารย์ชัช พชรธรรมกุล รองอธิการบดี, ผศ.ดร.นิคม มูลเมือง รักษาราชการแทนรองอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร ผู้แทนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 12 สิงหาคม 2560 ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่(NBT) สำนักประชาสัมพันธ์เขต3 กรมประชาสัมพันธ์