ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 เข้าหารือร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 04/08/2560    715 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 ณ ห้องอินทนิล อาคารสำนักงานอธิการบดี ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ พลตรี เกษมสุข ตาคำ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 พร้อมคณะที่ได้เดินทางมาเข้าหารือร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้เกี่ยวกับความร่วมมือเพื่อพัฒนาชุมชนในจังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 ได้ให้ความสนใจเรื่องราคาลำไย และโครงการแม่โจ้ร่วมใจช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนลำไยซึ่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้เปิดโอกาสให้ผู้ปลูกลำไยนำผลผลิตมาร่วมจำหน่ายในบริเวณใกล้เคียงกับกาดแม่โจ้2477