เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเปรูประจำประเทศไทย จัดงานเลี้ยงรับประทานอาหารกลางวันและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ บ้านพักกงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐเปรู ประจำจังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 07/08/2560    1,246 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ ที่ 4 สิงหาคม 2560 พณฯ ท่าน มร. เฟอนันโด ฆูลิโอ อันโตนิโอ กิโรส กัมโปส (H.E. Mr. Fernando Julio Antonio QUIROS CAMPOS) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเปรูประจำประเทศไทย จัดงานเลี้ยงรับประทานอาหารกลางวันและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยรองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา รองอธิการบดี ในฐานะผู้แทนของอธิการบดีมหาวิทยาลัยได้เข้าร่วมงานเลี้ยง ณ บ้านพักกงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐเปรู ประจำจังหวัดเชียงใหม่