วันที่ 16/08/2560    705 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร โครงการอบรมหลักสูตรผู้นำเกษตรยุคใหม่ รุ่นที่ 1 ” MAGLEAD” โดยได้รับเกียรติจาก นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีพร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าร่วมอบรม การอบรมเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยหลักสูตร “ผู้นำการเกษตรยุคใหม่” เป็นเครื่องมือสำคัญที่จะพัฒนาวิสัยทัศน์ผู้นำ รวมถึง การวางแนวทางการพัฒนา ทิศทางความร่วมมือระหว่างภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษา (Public-Private Partnership; PPP หรือ Triple Helix) และสร้างผู้นำองค์กรในรุ่นต่อไปเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้บริหารระดับสูงระดับ CEO หรือเทียบเท่า โดยได้รับความสนใจจากผู้บริหารหลายๆ ท่านตอบรับเข้าร่วมการอบรมจำนวนมาก จัดโดยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ โรงแรมแคนทารี่ฮิลล์ จ.เชียงใหม่