องคมนตรีบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน
วันที่ 17/08/2560    907 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน ในหัวข้อ “พระราชปรัชญาด้านเศรษฐกิจพอเพียง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องเรียน 302 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมทางปฐพีวิทยา และฝึกอบรมทางดินและปุ๋ยชั้นสูง คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้