วันที่ 21/08/2560    754 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการการประชุมวิชาการและประกวดนวัตกรรมระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มาเป็นประธานเปิด พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ เรื่อง “การขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยพลังบัณฑิตศึกษา” โดยภายในงานมีการจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมของนักศึกษา คณาจารย์ นักวิจัย และผู้ประกอบการ มากกว่า 250 ผลงาน รวมทั้งมีการแสดงผลงานนวัตกรรมของหน่วยงานของภาครัฐ หน่วยงานเอกชน ร่วมทั้งผู้ประกอบการที่ให้การสนับสนุนการประชุมวิชาการดังกล่าว ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติดิเอ็มเพรส โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่