คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ม.แม่โจ้ ลงพื้นที่ศึกษาการเลี้ยงปลานิล ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงเชียงราย
วันที่ 22/08/2560    1,173 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนกันต์ จิตมนัส รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย นางสาวน้ำเพชร ประกอบศิลป์ นักวิทยาศาสตร์ และนักศึกษาระดับปริญญาโท คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ลงพื้นที่ศึกษาการเลี้ยงปลานิล ในเขต อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย และนิเทศงานสหกิจศึกษา ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงเชียงราย ,โชคอนันต์ฟาร์ม จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 20 - 21 สิงหาคม 2560