มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Shanghai Kunying Pigeon Club
วันที่ 07/09/2560    1,368 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี ในฐานะผู้แทนของอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ Mr. Aimin Lu และ Mr. Zhenkui Fu คณะผู้แทนจาก Shanghai Kunying Pigeon Club (สาธารณรัฐประชาชนจีน) ในการหารือร่วมกับคณาจารย์จากคณะสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เกี่ยวกับการจัดทำโครงการฝึกงานสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี