พิธีเปิด โครงการอบรมกลุ่มย่อยผู้นำการเกษตรยุคใหม่ MODERN AGRICULTURAL LEADERSHIP PROGRAM (SubMagLead)
วันที่ 08/09/2560    1,165 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ ที่ 8 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการอบรมกลุ่มย่อยผู้นำการเกษตรยุคใหม่ MODERN AGRICULTURAL LEADERSHIP PROGRAM (SubMagLead) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ นอกจากนี้ยังได้รับเกิยรติจาก Mr. Karma Thinley, Director, The Royal Academy Construction Project and His Majesty's Secretarial จากราชอาณาจักรภูฎาน กล่าวแสดงความยินดีกับการจัดโครงการครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งการอบรมครั้งนี้จะเสวนาในหัวข้อเรื่อง อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศเพื่อสุขภาพที่ดี “Ecotourism Industries for Well-being” เพื่อให้ได้แนวทาง ผู้ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ร่วมไปถึงการพัฒนาด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ดี โดยมีผู้เข้าร่วมเสวนาจากทั้งภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการ การอบรมครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 กันยายน 2560 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำเชียงใหม่