ม.แม่โจ้ ร่วมงานพิธีอันเชิญดอกไม้จันทน์ตัวแทนของจังหวัดและอำเภอ
วันที่ 18/09/2560    2,908 ครั้ง    ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 18 กันยายน 2560 เวลา 9.00 น. อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีอันเชิญดอกไม้จันทน์ตัวแทนของจังหวัดและอำเภอ เพื่อนำไปใช้ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ นายอำเภอทั่วทั้งจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาโดยเจ้าหน้าที่จังหวัด จะส่งมอบดอกไม้จันทน์ตัวแทนของจังหวัดนำไปมอบให้ที่กรุงเทพมหานครเก็บรวบรวม เพื่ออัญเชิญไปถวายที่หอเปลื้องพระเมรุมาส ในวันราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ วันที่ 26 ตุลาคม 2560 ต่อไป