คณะผลิตกรรมการเกษตร จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ "เกษตรเพื่อชีวิต"
วันที่ 19/09/2560    547 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธที่ 13 กันยายน 2560 งานบริการการศึกษา คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ “เกษตรเพื่อชีวิต" โดยได้รับเกียรติจากคุณธำรง ธวัชวะชุม รองอธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ คุณดิเรก ตนพยอม และคุณสุดสาคร ภัทรกุลนิษฐ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้มาบรรยายให้แก่นักศึกษาที่เรียนวิชาเกษตรเพื่อชีวิต จำนวน 1,000 กว่าคน ณ ห้องแคทรียาควีนสิริกิตต์ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ (ศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ) มหาวิทยาลัยแม่โจ้