คณะสัตวศาสตร์ฯ ม.แม่โจ้ จัดค่ายสัตวศาสตร์จิตอาสา
วันที่ 19/09/2560    1,069 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สพ.ญ. ดร.กฤดา ชูเกียรติศิริ อาจารย์ประจำคณะสัตวศาสตร์ฯ พร้อมด้วย นายกิตติพงษ์ ทิพยะ, นายครรชิต ชมภูพันธ์ นักวิชาการสัตวบาล และนักศึกษาคณะสัตวศาสตร์ ออกค่ายสัตวศาสตร์จิตอาสา พัฒนาโรงเรือนบ้านขุนแปะ โครงการแป๋งบ้านสร้างเมือง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2560 โดยได้ปรับปรุงคอกหมูหลุม ทำค้างปลูกเสาวรส และปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน ณ โรงเรียนบ้านขุนแปะ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่