มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สวรรคตครบ 1 ปี
วันที่ 14/10/2560    910 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 16.00 น. อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดี นำผู้แทนคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สวรรคตครบ 1 ปี โดยมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีและมีหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ นายกองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้บริหารสถาบันการศึกษา ผู้บริหารสมาคม ชมรม สโมสร มูลนิธิ ทุกแห่งในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศาลาคุณแม่สนอง แตงอ่อน วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง