ม.แม่โจ้ ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Agency for Science, Technology and Research (A*STAR), Singapore
วันที่ 17/10/2560    936 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร กิรติการกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กัลย์ กัลยาณมิตร ผู้อำนวยการสถาบันบ่มเพาะวิสาหกิจ, อาจารย์ชลิตดา มัธยมบุรุษ รองผู้อำนวยการสถาบันบ่มเพาะวิสาหกิจ, รองศาสตราจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร อมรเลิศพิศาล รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และวิจัยบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Agency for Science, Technology and Research (A*STAR), Singapore นำโดย Mr. Lim Chuan Poh, Chairman, Dr. Ralph Grachen , Director of FNCC, Ms. Ng Meijia, Assistant to head of FNCC และคุณปิยฉัตร ไคร้วานิช เบอร์ทันท์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.ภาคเหนือ) เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และแผนการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รวมถึงเข้าเยี่ยมชมแปลงเพาะและผลิตเมล็ดพันธุ์ผักอินทรีย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉันทนา วิชรัตน์ และNatural Orchid Co., Ltd. ที่ได้ดำเนินงานวิจัยร่วมกับศูนย์กล้วยไม้ดอกไม้ประดับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้