วันที่ 02/11/2560    857 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้และสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ จัดทอดกฐินสามัคคี ประจำปีพุทธศักราช 2560โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีทอดกฐินสามัคคี ร่วมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ซึ่งปีนี้ทอดถวาย ณ วัดสิริมงคลบุญญาราม ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำจตุปัจจัยสมทบทุนในการก่อสร้างเสนาสนะวัตถุสถานของวัด