ม.แม่โจ้ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปี 2560
วันที่ 06/11/2560    778 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปี 2560 ขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นิคม มูลเมือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี และรองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยกล่าวต้อนรับ และให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมเป็นเกียรติในการปฐมนิเทศนักศึกษาในครั้งนี้ด้วย

ในภาคการศึกษาที่ 2 นี้ มีนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาจำนวน 56 คน ทั้งนี้ยังจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในงานอาทิเช่น การบรรยายพิเศษ เรื่อง "ข้อบังคับระดับบัณฑิตศึกษา แนวปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่กำหนด" โดย ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหารและวิชาการ เป็นต้น จากนั้นในเวลา13.00 น. นักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาจึงแยกเข้าปฐมนิเทศตามสาขาวิชาที่เลือกเรียน