วันที่ 09/11/2560    1,132 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยด้านการจัดการแปลง การตลาด และการบริหารจัดการพื้นที่ปลูกลำไย ในการสัมมนาและเปิดตัวเทคโนโลยี “การผลิตและการแปรรูปลำไยคุณภาพด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่ตลาดโลก” ซึ่งสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) ได้จัดขึ้น โดยมี นางพรรณพิมล ชัญญานุวัตร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนาและเปิดตัวเทคโนโลยี ณ ห้องข้าวหอมมะลิ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้